Sáng ngày 02/ 03/ 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu tưng bừng khai trương Văn phòng Kinh doanh chi nhánh Nguyễn Khang tại số 78 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là hướng phát triển nhằm giúp Công ty tới gần với khách hàng hơn và khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận với những thông tin hữu ích của Công viên Tâm linh Lạc Hồng Viên.

Tới dự có Ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Công ty CP ĐTXD & TM Toàn Cầu, Ông Nguyễn Quý Dương – Giám đốc Tài chính, Ông Phạm Quang Vinh – Trưởng phòng Thiết kế Kỹ thuật, Ông Hoàng Quốc Việt – Trưởng phòng Kinh tế Kế hoạch, Bà Hoàng Thị Quốc Khánh – Trưởng phòng Truyền thông cùng với Ban Lãnh Đạo, các vị Khách Quý và đại diện các chi nhánh văn phòng đến tặng hoa và chúc mừng.

Buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp, Trưởng Văn phòng Đại diện Ông Nguyễn Văn Hoàng đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo cùng các vị Khách Quý, cán bộ nhân viên Công ty đã tới tham dự buổi lễ khai trương, đồng thời Ông cũng chia sẻ tâm huyết của mình là mang đến những thông tin, giá trị tốt nhất, nhanh nhất để có được sự tin tưởng và hài lòng từ Quý khách hàng trong và ngoài Nước quan tâm đến Lạc Hồng Viên.

Văn phòng 78 Nguyễn Khang có đủ cơ sở vât chất với hệ thồng trang thiết bị hiện đại, có bãi gửi xe, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi đến liên hệ thăm quan cũng như tìm hiểu đặt mua sản phẩm khuôn viên phần mộ của Công viên Tâm Linh Lạc Hồng Viên.

Mọi thông tin liên hệ Quý Khách hàng có thể tìm hiểu qua địa chỉ sau:

Văn Phòng Giao Dịch Số 78 Nguyễn Khang

Địa chỉ: Tầng 5 Số 78 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại : 024 33 984 999

Hotline: 0964 657 111

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai trương:

khai trương văn phòng 78 nguyễn khang

Ông Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Chi nhánh Công ty CP ĐTXD & TM Toàn Cầu chụp ảnh lưu niệm cùng Đại diện các Văn phòng Kinh doanh

khai trương văn phòng mới

Ông Nguyễn Quý Dương và Ông Phạm Quang Vinh tặng hoa và quà chúc cho Văn phòng ngày càng phát triển

78 nguyễn khang

Bà Hoàng Thị Quốc Khánh – Trưởng phòng Truyền thông tặng hoa chúc mừng

lạc hồng viên 78 nguyễn khang

lạc hồng viên nguyễn khang

Đại diện các Văn phòng Kinh doanh tặng hoa mừng khai trương

toàn cầu nguyễn khang

Tập thể cán bộ nhân viên công ty chụp ảnh lưu niệm

văn phòng 78 nguyễn khang

Cùng nhau nâng ly chúc mừng

———-
http://nghiatrangcaocap.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *