ĐÔI LÚC TA CẦN MỘT NƠI ĐỂ TĨNH TÂM…

– Những bận rộn, lo toan của cuộc sống rất dễ khiến mỗi chúng ta cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi và chán nản. Chẳng mấy chốc sẽ đánh mất đi sự an yên trong chính tâm hồn của mình, không tìm đâu được sự tĩnh lặng an yên từng có, không hóa giải được những hờn giận sân si.

– Từng chặng đường trong cuộc đời mỗi người không hề là những con đường bằng phẳng, sẽ không ít gập ghềnh, gian nan và thử thách. Con đường dài đã vậy, sức lực thì có giới hạn, con người không phải bộ máy vô chi. Có lẽ ai cũng nên dành cho mình một khoảng lặng để được nghỉ ngơi, thư thái, để khơi dậy trong tâm hồn những gì tinh túy, thanh tịnh nhất và để lấy lại sức bước tiếp trên đường đời đầy thử thách.

– Những lúc như thế, hãy thử đến một nơi yên tĩnh, có thể trở về nhà, ở bên cạnh gia đình ăn một bữa cơm hay tham quan những ngôi chùa, công viên tâm linh và thậm chí là tự thưởng cho mình một chuyến du lịch… Bỏ lại tất cả khó khăn ở ngoài cửa, bước vào một không khí bình yên, và chắc chắn bạn sẽ tìm lại được cảm giác an lạc trong tâm hồn, lấy lại năng lượng, sẵn sàng tiếp tục chiến đấu với những thử thách trước mắt.

Gió vẫn thổi, mây vẫn trôi và nước không ngừng chảy. Cuộc sống cứ trôi qua mỗi phút mỗi giây. Hãy giữ cho mình tâm thế nhẹ nhàng nhất, tâm hồn thanh tịnh và an yên nhất để luôn tìm thấy niềm vui mỗi ngày…

Theo lachongvien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *