Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được hình thành và phát triển từ năm 2009. Khu đồi Kim là đồi khai thác đầu tiên của dự án. Đồi Kim vinh dự là nơi đón khách hàng đầu tiên về an nghỉ tại Lạc Hồng Viên

Là đồi cao nhất và là đồi trung tâm của dự án nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Trước mặt là khu nhà Điều Hành và đồi Tượng Phật. Bên phải là hồ lớn, phía còn lại giáp với đồi Mộc và đồi Hỏa. Do có vị trí gần trung tâm và cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện từ lâu nên đồi Kim rất thuận tiện cho việc thăm viếng của khách hàng.

giá đất đồi kim lạc hồng viên
Đồi Kim Lạc Hồng Viên

Gía đất đồi Kim theo diện tích

Ở thời điểm hiện tại do Đồi Kim đã đi vào khai thác từ sớm, nhiều khuôn viên diện tích đã bán hết. Chúng tôi chỉ đưa ra những vị trí khuôn viên còn để khách hàng tham khảo (Tính đến thời điểm tháng 6/2019)

giá đất đồi kim lạc hồng viên
Khuôn viên 25m2

Khu vực khuôn viên 25m2 tại Đồi Kim có hướng Tây và Tây Nam. Hệ số sử dụng là 8 phần mộ khô/Khuôn viên.

Trược mặt khu vực này là chính là hồ Quan Âm tam diện, điểm nhấn cảnh quan chính cho toàn bộ khu vực 25m2. Không gian thoáng đãng, mát mẻ, cảnh quan và phong thủy đẹp, thuận tiện đi lại là đặc trưng cho khu vực này.

Gía đất của khu vực khuôn viên 25m2 là 12,5 triệu/m2 (gía trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc 10 năm)

giá đất đồi kim lạc hồng viên
Khuôn viên 75m2

Khu vực khuôn viên 75m2 có hướng Đông Bắc. Hệ số sử dụng là 16 phần mộ khô/Khuôn viên.

Trước mặt khu 75m2 chính là Đồi Tượng Phật. Khu vực này có thế đất khá bằng phẳng dốc 15 độ. Chính vì thế thiết kế khuôn viên ở đây có 3 tầng, giật cấp từ trên xuống, mỗi tầng cách nhau khoảng 30 cm, rất hợp với khuôn viện mộ gia đình có nhiều thế hệ.

Khách hàng khi thăm viếng người thân ở khu vực này sẽ vô cùng thuận tiện, dừng chân ở nhà Điều Hành và đi bộ ra khuôn viên nhà mình với chỉ vài bước chân

Gía đất của khu vực khuôn viên 75m2 là 9 triệu/m2 (gía trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

->Xem thêm giá đất Lạc Hồng Viên chi tiêt

Khu vực khuôn viên 155m2 có hướng Đông Bắc, ngay cạnh khu vực 75m2. Hệ số sử dụng là 26 phần mộ khô/ Khuôn viên.

Khu vực 155m2 gần ngay dưới chân của Đồi Tượng Phật. Trước mặt là dòng suối cạn trồng sen, súng… được Lạc Hồng Viên thiết kế công phu, gọn gẽ. Nơi đây cũng rất thuận cho việc thăm viếng của khách hàng.

Gía đất của khu vực khuôn viên 155m2 là 8,5 triệu/m2 ( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

Ngoài những diện tích ở trên thì những vị trí khuôn viên như 8m2, 9m2, 24m2, 30m2, 52m2, 72m2 đã bán hết hoặc còn nhưng số lượng rất hạn chế nên không nêu cụ thể ở đây.

Xem thêm giá đất lạc hồng viên tại đây

Để tìm hiểu rõ hơn khách hàng liên hệ: 0932 431 003

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *