Đồi Mộc là một trong  2 đồi áp dụng được cả 2 hình thức hay được người Việt Nam sử dụng hiện nay là mộ tươi và mộ khô. Mộ tươi là mộ áp dụng hình thức an táng một lần, mộ khô là mộ lưu trữ tro cốt của người thân đưa về

Phía Đông  đồi Mộc nhìn ra hồ lớn trước mặt, phía Nam và Đông Nam là dòng suối róc rách chảy qua và những đồi cây xanh ngát. Phía Tây và Bắc giáp với đồi Thổ và đồi Kim.

giá đất đồi mộc lạc hồng viên
Đồi Mộc Lạc Hồng Viên

Gía đất đồi Mộc theo diện tích

Do đã đưa vào khai thác và sử dụng từ khá lâu, chỉ sau đồi Kim nên những khu vực như đỉnh đồi, phía Đông đồi Mộc đã hết. Chúng tôi chỉ đưa ra những khu vực diện tích còn để khách hàng có thể tham khảo (tính từ tháng 6/2019).

giá đất đồi mộc lạc hồng viên
Khuon viên 20m2
giá đất đồi mộc lạc hồng viên
Khuôn viên 22,5m2

Khu vực khuôn viên 20-22,5m2(E2)  có hướng chính Tây. Nằm ở dãy 7 tính từ trên xuống, ngay phía dưới là đường lớn, thuận tiện đi lại. Hệ số sử dụng là 5 mộ khô(hoặc 2 mộ tươi)/Khuôn viên

Gía đất của khu vực 20-22,5m2 Đồi Mộc(E2) là 8,8 triệu/m2 (gía trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

giá đất đồi Mộc lạc hồng viên
Khuôn viên 45m2

Khu vực khuôn viên 45m2(E2) có hướng chính Tây. Ngay phía trên khu 20m2. Khu vực này cũng khá thuận tiện cho việc đi lại thăm viếng của khách hàng.

Hệ số sử dụng là 10 mộ khô(5 mộ tươi)/ Khuôn viên

Gía đất của khu vực 45m2 Đồi Mộc (E2) là 9,8 triệu/m2 ( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm).

giá đất đồi Mộc lạc hồng viên

Khu vực khuon viên 50m2(E4,E5)  có các hướngĐông Nam, chính Nam và Tây Nam

Đây là khu vực theo đánh giá là đẹp nhất của Đồi Mộc. Có phong thủy hài hòa, trước mặt là suối lớn và những đồi cây xanh ngát ngoài dự án, thế đất cao ráo, thông thoáng.

Nét ngao sơn, tụ thủy là nét phong thủy được nhiều khách hàng đánh giá và cảm nhận về khu vực này.

giá đất đồi Mộc lạc hồng viên
Khuôn viên phần mộ nhạc sỹ An Thuyên

Rất nhiều khách hàng nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực đã chọn khu vực này làm nơi yên nghỉ cho người thân như : nhạc sỹ An Thuyên, nhà giáo Văn Như Cương, NSND Anh Tú, nhạc sỹ Đình Quang…

Hệ số sử dụng của khuôn viên 50m2(E4,E5)  là 12 mộ khô(6 mộ tươi)/ Khuôn viên.

Gía của khu vực 50m2 Đồi Mộc (E4,E5) là 9,5 triệu/m2( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

giá đất đồi Mộc lạc hồng viên
Khuôn viên 70m2

>Xem thêm giá đất Lạc Hồng Viên chi tiết

Khuôn viên 70m2 nằm ngay tại dãy I, ngay sát đỉnh đồi Mộc, có hướng chính Tây. Khu vực này có địa thế cao ráo, thông thoáng. Do nằm ngay sát đỉnh đồi nên nơi đây rất tiện cho việc đi lại thăm viếng của khách hàng.

Hệ số sử dụng của khu vực khuôn viên 70m2 cũng rất hợp lý 16 mộ khô (8 mộ tươi)/ Khuôn viên.

Gía đất của khu vực 70m2 Đồi Mộc (E2) là 9 triệu/m2 (giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

Xem thêm giá đất lạc hồng viên tại đây

Ngoài những diện tích đã đưa ra trên đây thì những vị trí khuôn viên như 14m2, 16m2, 35m2, 99m2, 109m2 đã bán hết hoặc còn nhưng số lượng rất hạn chế nên không nêu cụ thể ở đây.

Để tìm hiểu rõ hơn khách hàng liên hệ: 0932 431 003

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *