Ở thời điểm hiện tại Đồi Thổ là đồi được khai thác và mở bán trong thời gian gần nhất của Lạc Hồng Viên. Được đánh giá là khu đồi đẹp cả về phong thủy cũng như cảnh quan chung.

Với thế đất tựa dáng Kỳ Lân, 2 mặt của Đồi Thổ là nhánh suối chính của dự án, một mặt nhìn ra phía Hồ Quan Âm, mặt còn lại giáp Đồi Mộc.Do là đồi được khai thác gần nhất của Lạc Hồng Viên nên đồi Thổ còn khá nhiều vị trí đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn về diện tích cũng như về hướng.

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Tổng quan Đồi Thổ

Gía đất đồi Thổ theo diện tích

Là khu đồi đang khai thác trong thời gian gần nhất nên còn nhiều khu vực chưa có quy hoạch cụ thể nên trong bài viết này chúng tôi chỉ nêu ra những khuôn viên điển hình đang tập trung khai thác và được nhiều khách hàng quan tâm.

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 24m2

Khuôn viên diện tích 24m2 có các hướng như chính Đông, Đông Nam, chính Nam. Nằm ở các dãy thứ 3 và thứ 4 từ trên xuống.

Khuôn viên 24m2 ngoài hệ số sử dụng hợp lý như (2 mộ tươi, 2 mộ khô/ khuôn viên) hoặc (6 mộ khô/ khuôn viên) thì đây là nơi có giá rất hợp lý. Thích hợp cho khách hàng có nhu cầu để khuôn viên mộ gia đình vừa và nhỏ.

Giá đất khuôn viên 24m2 đồi Thổ (T3,T4) là 8,8tr/m2( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 54m2(T3,4,5)

Khu vực khuôn viên 54m2 có 2 khu vực vị trí để khách hàng lựa chọn.

-Vị trí thứ 1

Khu vực 54m2 hướng chính Đông, Đông Nam, chính Nam , Tây Nam( T3,T4,T5). Những khuôn viên tại đây nằm ở ngay dãy 1 và 2 từ trên xuống. Với địa thế cao rao, thoáng đãng, thuận tiện cho việc đi lại. Hệ số sử dụng là 6 mộ tươi hoặc 12 mộ khô/ khuôn viên.

Gía đất khuôn viên 54m2 Đồi Mộc (T3,T4,T5) là 9 triệu/m2( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

-Vị trí thứ 2

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 54m2(T6)

Khu vực 54m2 hướng Đông Bắc,Tây Bắc( T6). Đây là khu vực nhìn ra khu cảnh quan của dự án Lạc Hồng Viên. Những khuôn viên tai đây sẽ nhìn ra ngay khu Hồ Quan Âm và khu Hồ Lớn. Những chân linh an nghỉ tại đây sẽ luôn được hào quang che chở của tượng phật bà Quan Âm tam diện ngay phía trước mặt.

Chính vì thế những khuôn viên tại đây ngoài phong thủy đẹp còn rất thuận tiện đi lại trong việc thăm viếng của khách hàng. Hệ số sử dụng 5 mộ tươi hoặc 10 mộ khô/ Khuôn viên

Giá của khuôn viên 54m2 Đồi Thổ (T6) là 13 triệu/m2 (giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 75m2

Khu vực khuôn viên 75m2(T7) có hướng Đông Bắc, ngay cạnh khu T6. Khuôn viên 75m2 có thiết kế đơn giản hài hòa để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng để mộ gia đình lớn. Hệ số sử dụng 8 mộ tươi hoặc 16 mộ khô/ Khuôn viên.

Gía đất của khuôn viên 75m2 Đồi Thổ (T7) là 9 triệu/m2 ( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm)

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 80m2

>Xem thêm giá đất Lạc Hồng Viên chi tiết

Khuôn viên 80m2 nằm trên đỉnh đồi Thổ của Lạc Hồng Viên. Là khu vực khuôn viên duy nhất có diện tích dưới 100m2 nằm trên đỉnh đồi của nghĩa trang Lạc Hồng Viên.

Ngoài lợi thế diện tích vừa phải, những khuôn viên trên đỉnh đồi có phong thủy đẹp, địa thế cao ráo thoáng đãng, giao thông vô cùng thuận tiện khi mà xe tham quan của gia đình có thể đỗ ngay trước cửa khuôn viên nhà mình.

Khuôn viên 80m2 nằm trên đỉnh đồi Thổ rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu để mộ gia đình cũng như gia tộc mà yêu cầu phong thủy đẹp, thiết kế độc đáo nhưng lại có chi phí hợp lý.

Gía đất của khuôn viện 80m2 Đồi Thổ (đỉnh đồi) là 14 triệu/m2 (giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm).

giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 150m2
giá đất đồi thổ lạc hồng viên
Khuôn viên 110m2

Đỉnh đồi Thổ là đỉnh đồi duy nhất trong dự án Lạc Hồng Viên còn diện tích trên đỉnh đồi.

Với những khuôn viên diện tích lớn, phong thủy đẹp, thiết kế độc đáo hài hòa, khu vực đỉnh đồi với những diện tích từ 100m2 trở lên luôn là sự lựa chọn của những khách hàng sử dụng mộ gia tộc, mộ dòng họ, v..v.

Những khuôn viên tại đây luôn làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào cho dù là khó tính nhất

Gía đất của khuôn viên đỉnh đồi Thổ là 14 triệu/m2( giá trên đã bao gồm phí trồng cỏ và dịch vụ chăm sóc trong 10 năm

Xem thêm giá đất lạc hồng viên tại đây

Mọi chi tiết khách hàng liên hệ hotline: 0932 431 003

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *