Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được khởi công xây dựng từ một ý tưởng táo bạo vào năm 2009. Đó là xây dựng một nơi an nghỉ vĩnh hằng cho những người đã khuất với quy mô hoành tráng, bao quanh là cảnh quan thiên nhiên thân thiện như rừng xanh, hồ nước….Có những công trình cảnh quan mang đậm chất tâm linh như Đền, Chùa, bảo tháp, tượng phật…

Ngoài ra cùng với đó là những dịch vụ chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại, văn minh phục vụ nhu cầu an nghỉ của những người đã khuất, cũng như nhu cầu thăm viếng của gia đình họ với sự hài lòng tuyệt đối

Chính vì vậy Lạc Hồng Viên ra đời để đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu cho dù là khách hàng khó tính nhất

Lạc Hồng Viên – Nghĩa trang xanh

Tọa lạc tại xã Dân Hòa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình. Do vị trí cách xa khu dân cư, bao quanh Lạc Hồng Viên là những khu đồi với rừng cây hoang sơ xanh tốt quanh năm, với hồ nước, các cơ suối tự nhiên chảy xuyên qua các phần đồi tạo nên một khung cảnh yên bình, thơ mộng nhưng vẫn đậm chất tâm linh, tĩnh mịch

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Bao quanh Lạc Hồng Viên là những rừng cây xanh ngát
lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Hồ Thiên Nga đầy thơ mộng

Để tạo thêm cảnh quan cũng như màu xanh cho dự án. Lạc Hồng Viên có thêm những khu vườn như Vườn Âm Dương, Vườn Địa Đàng, sắp tới là vườn La Hán. Khách hàng sẽ cảm thấy như mình đang đi du lịch sinh thái khi tới Lạc Hồng Viên.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Vườn Âm Dương tại Lạc Hồng Viên

Ngoài những cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Khuôn viên phần mộ khách hàng cũng được Lạc Hồng Viên chăm chút sao cho yếu tố thiên nhiên, cây cỏ xanh mát là nét chủ đạo

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên
lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Khuôn viên khách hàng xanh mát tại Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên- Nghĩa trang đẹp

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 52 km, là một trong những công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam

Lạc Hồng Viên có một diện tích vô cùng lớn, lên tới 98ha. Được lựa chọn kỹ lưỡng của các nhà phong thủy, địa lý của cả Việt Nam và Trung Quốc. Với thế đất Long chầu – Hổ phục, hội tụ đủ tứ linh: Long – Ly- Quy- Phượng. 9 con suối tự nhiên chảy xuyên qua các phần Đồi tượng trưng cho một đời người khi về nơi chín suối.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Thế đất Long chầu – Hổ phục
lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp, hài hòa
Đồi Kim Quy

Sự hùng vỹ mang đậm nét tự nhiên của Lạc Hồng Viên là điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng dễ dàng nhận thấy

Các công trình kiến trúc tại Lạc Hồng Viên không chỉ mang các yếu tố về phong thủy tâm linh mà còn tạo tiện ích tối đa cho khách hàng và gia đình khi tới đây.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Cổng vào Lạc Hồng Viên

Thiết kế cổng vào thế lưỡng long chầu nguyệt và cánh chim Lạc Hồng. Hình ảnh tượng trưng cho con rồng cháu tiên. Biểu tượng và ý nghĩa của Lạc Hồng Viên.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Địa tạng Vương bồ tát

Phật Địa tạng Vương bồ tát nằm uy nghi tại đỉnh đồi Kim che chở cho sự an yên của các chân linh đang an nghỉ tại nơi đây

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hào
Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng , nơi ánh sáng Phật chiếu rọi Lạc Hồng Viên, là công trình có ý nghĩa đặc biệt. Khách hàng tới Lạc Hồng Viên ngoài thăm viếng mộ người thân còn có thể chiêm ngưỡng , tận hưởng giá trị văn hóa, lịch sử tâm hồn con người Việt ngay tại nơi đây.

Khi đưa người thân vào an nghỉ tại Lạc Hồng Viên, khách hàng có thể qua chùa làm lễ cầu an, cầu siêu để người ra đi có thể siêu sinh, tịnh độ, người ở lại có thể an lòng, ấm áp.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Bảo tháp 9 tầng

Tòa bảo tháp nằm trên đỉnh đồi Tượng Phật, được thiết kế với ý nghĩa tâm linh to lớn. Đó là tất cả các phần mộ trong Lạc Hồng Viên đều nằm dưới sự che chở và ánh hào quang của Phật.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Nhà điều hành

Nhà điều hành Lạc Hồng Viên được thiết kết thoáng mát với nhiều cửa sổ để khách hàng có thể dễ dàng trong việc tiếp xúc với nhân viên dự án, thoải mái trong việc nghỉ ngơi, ăn uống khi thăm viếng người thân tại đây.

Lạc Hồng Viên – Nghĩa trang hài hòa, đồng bộ

Với không gian được phủ xanh tối đa và mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%, quy hoạch đồng bộ, hiện đại. Quản lý chặt chẽ về chiều cao kích thước… tạo sự đơn giản hài hòa cho Lạc Hồng Viên.

Các khu vực khuôn viên của khách hàng được chia riêng biệt. Trên đỉnh đồi là những khuôn viên diện tích lớn như 100m2, 150m2, 200m2 với nhiều thiết kế đẹp độc đáo, sang trọng nhưng vẫn không mất đi nét đồng bộ hài hòa cho toàn bộ khu vực.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Khuôn viê 200m2
lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Khuôn viên 100m2

Thiết kế xây dựng các khuôn viên khách hàng vẫn phải đảm bảo nét hài hòa đồng bộ

Tại sườn đồi là những khu vực được chia những khuôn viên diện tích nhỏ hơn như 75m2, 50m2, 24m2, 16m2….

Các khuôn viên được thiết kế xây dựng theo quy định chặt chẽ. Xây dựng theo mẫu thiết kế của toàn bộ khu vực, khống chế về chiều cao, kích thước…đảm bảo đồng bộ nhất quán cho toàn bộ khu vực nói riêng và dự án nói chung.

lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Khuôn viên 75m2
lạc hồng viên, nghĩa trang xanh đẹp hài hòa
Khuôn viên 50m2

Lạc Hồng Viên có đầy đủ các dòng sản phẩm như mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc, mộ doanh nhân…

Các dịch vụ miễn phí như: xe điện đưa đón khách tham quan, chụp ảnh lưu niệm, y tế, thắp hương kính phật…

Xem thêm về nghĩa trang Lạc Hồng Viên tại đây

Mỗi chuyến đi thăm viếng người thân tại Lạc Hồng Viên sẽ không còn cảm giác nặng nề nữa. Thay vào đó sẽ như một chuyến du lịch tâm linh, thăm ông bà tổ tiên, tìm về nguồn cội, nơi truyền thống gia đình được lưu giữ và phát triển, thế hệ sau được nhắc nhở về dòng dõi của mình – gia đình là giá trị thiêng liêng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *