Tượng tam diện Hồ Quan Âm tại Lạc Hồng Viên

Tượng tam diện Hồ Quan Âm là công trình cảnh quan có ý nghĩa quan trọng của Lạc Hồng Viên, được hoàn thành sớm từ đầu năm 2019, tượng tam diện hồ Quan Âm là công trình tâm linh mới nhất của Lạc Hồng Viên trong một chuỗi những công trình khác của dự án trong năm 2019

Nằm ở giữa trung tâm của 3 khu đồi là Đồi Kim, Đồi Thổ và Đồi Hỏa, đây là công trình cảnh quan quy mô và tráng lệ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho Lạc Hồng Viên so với những nghĩa trang khác.

Tượng Phật Quan Âm tam diện nằm sững sững giữa làn nước trong xanh của hồ nước nhân tạo, xung quanh là những hàng cây cao vút che chở cho những chân linh ở 3 khu đồi là Đồi Kim, Đồi Thổ và Đồi Hỏa nói riêng và toàn bộ dự án LạcHồng Viên nói chung.

Tượng tam diện Hồ Quan Âm tại Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên khánh thành Tượng tam diện Hồ Quan Âm

Vào tháng 3 đã diễn ra Lễ cắt băng khánh thành tượng tam diện hồ Quan Âm. Buổi Lễ đã diễn ra và thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn Quý Phật Tử, và Quý Khách Hàng, và toàn thể nhân viên trong công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và Thương Mại Toàn Cầu – chủ đầu tư dự án Công viên Nghĩa trang Lạc Hồng Viên đã góp phần giúp cho buổi Lễ được thành công viên mãn!

Một số hình ảnh của buổi lễ :

Lạc Hồng Viên khánh thành Tượng tam diện Hồ Quan Âm

Xem thêm về nghĩa trang lạc hồng viên tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *